

คาบิเนอร์ สแตนเลส 304 ทรงลูกแพร์ ESCO
Pear-Shaped Carabiner- สินค้าใหม่
- สินค้านำเข้า
- สินค้าพร้อมส่ง
คุณสมบัติ
คาราบิเนอร์สเตนเลส 304 ทรงลูกแพร์ มีคุณสมบัติเด่นคือ ความทนทานสูง เนื่องจากทำจากสแตนเลส 304 ซึ่งทนต่อการกัดกร่อน ปลอดภัย ใช้งานได้หลากหลาย เช่น การโรยตัว หรือเป็นห่วงเกี่ยว กะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพา รูปทรงลูกแพร์ ช่วยให้มีปากเปิดกว้าง ทำให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้ง่ายและมีพื้นที่รับแรงได้ดีในแนวตั้ง
วัสดุ: ทำจากสแตนเลส 304 คุณภาพสูง ทำให้มีความแข็งแรงทนทานและไม่เป็นสนิมง่าย
การออกแบบ: รูปทรงลูกแพร์ (Pear-shaped) ซึ่งมีลักษณะเฉพาะคือ:ปากกว้าง:ช่วยให้สามารถคล้องเชือกหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและสะดวก
จุดศูนย์ถ่วงต่ำ:รูปทรงนี้ช่วยให้รับแรงในแนวตั้งได้ดีกว่ารูปทรงอื่น ๆ จึงเหมาะสำหรับการโรยตัว
ความปลอดภัย: มักมีกลไกแบบเกลียวหมุน (Screw-gate หรือ Triple Lock) เพื่อล็อกปากคาราบิเนอร์ให้แน่นหนา ป้องกันการเปิดออกโดยไม่ตั้งใจ
ความสะดวก: มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะกับการใช้งานในกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การปีนเขา การโรยตัว
การใช้งาน: ใช้เป็นห่วงหลักในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ในการโรยตัว หรือใช้เป็นห่วงเกี่ยวเพื่อยึดหลักโยงเชือกในกิจกรรมปีนเขาหรือโรยตัว
รายการ | ขนาด |
คาราบิเนอร์สเตนเลส 304 EA638AL | 5,6,7,8 มม. |
คาราบิเนอร์สเตนเลส 304 EA638HM | 2,3,4,5,6,7,8,10 มม. |
คาราบิเนอร์สเตนเลส 304 EA638HL | 1,4,8,9 มม. |